Hiểu được nỗi đau thương, mất mát cùng nghị lực phi thường đó, ngày hôm nay 29.9.2017, với tinh thần tương thân tương ái, từ bi, bao dung, chở che của những người con Phật, triệu trái tim chung một ước mơ, chẳng sá gì gian khó, đội nắng gánh mưa, băng rừng vượt núi để mang lại niềm yêu thương, sự sẻ chia, mang lại hơi ấm cho những người dân vùng mưa bão.
LỊCH TU HỌC THÁNG 8 ÂM LỊCH (ĐINH DẬU) - Tụng kinh Vô Lượng Thọ: 5/8 âl (24/9/2017) - Phóng sanh: 12/8 âl (1/10/2017) - Vui hội trăng Rằm: 15/8 âl (4/10/2017) - Niệm Phật một ngày: 26/8 âl (15/10/2017)
Môi trường học đường giáo dục Phật giáo dĩ nhiên đòi hỏi tích lũy kiến thức, tư duy, thảo luận, phản biện v.v... Nhất là luận lý và tư duy phản biện để tìm ra chân lý là môn học phát huy sáng tạo khá thú vị. Theo chúng tôi, ba câu hỏi trên khá khó cho người sơ học, có thể thầy giáo thọ có ý trau dồi tư duy phản biện cho sinh viên nên cả ba câu hỏi đều sai.
Khi nhìn thấy bàn tay của mẹ từng giọt nước mắt của chàng trai trẻ rơi xuống. Lần đầu tiên anh nhận ra rằng đôi bàn tay của mẹ thật nhăn nheo, hơn nữa chúng còn chằng chịt những vết sẹo và chai sạn. Những vết sẹo này hẳn từng rất đau đớn vì chàng trai cảm nhận được mẹ khẽ rùng mình mỗi khi anh rửa chúng trong nước.
^